Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 – thiết kế để căn nhà rộng hơn 70m2

Diện tích 70m2 không hẳn là diện tích nhỏ tuy nhiên cũng không quá lớn. Với những người rành về nội thất và khéo léo bố trí thì việc thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 là một điều khá thú vị. Làm sao để tận dụng được không gian nhiều nhất, làm sao để căn phòng cho ta cảm giác rộng rãi và thỏa mái nhất? Hãy yên tâm và để chúng tôi giúp đỡ bạn điều này.

Tiếp theo:

Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 – đồ đạc tiết kiệm không gian là ưu tiên hàng đầu

Không gian nhà bạn không quá lớn, vậy hãy chọn những đồ đạc bên trong cũng có kích thước thật vừa với nó. Những chiếc salong thẳng hay hình chữ L tận dụng được góc chết căn phòng và áp sát được lưng vào tường là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian căn phòng nhà bạn

Phòng khách sang trọng cho thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 – dùng nội thất tiết kiệm không gian và đa chức năng

Nếu bạn còn quan tâm tới cả việc liệu bàn ghế phòng khách còn chức năng gì khác không thì bộ bàn ghế đa năng TC 155 sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn. Không chỉ dùng để ngồi, mà bàn ghế đa năng này còn cho bạn thỏa mái ngả lưng và nằm xem tivi thỏa thích ngay trong phòng khách nhà mình. Bộ bàn ghế này còn có ưu điểm cực kì nhỏ gọn và dễ di chuyển.

Bàn ghế đa năng cho thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 – tiết kiệm không gian từ việc kết hợp các phòng

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp bạn muốn tiết kiệm không gian và đã bao giờ hình thành ý tưởng để thông hai căn phòng với nhau? Không gian sẽ được mở rộng hơn rất nhiều khi bạn kết hợp phòng khách và phòng bếp. Hình thức kết hợp này cũng khá phù hợp với văn hóa người Việt Nam bởi sau bữa ăn, chúng ta thường ngồi nói chuyện uống nước nói chuyện. Cũng thật tuyệt khi những bạn bè thân thiết của bạn có thể ngồi xem tivi và nói chuyện với bạn ngay khi bạn đang dọn dẹp ở gian bếp đúng không?

Nối liền phòng khách và phòng bếp cho thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 – tiết kiệm không gian từ việc sử dụng ánh sáng

Tông màu sáng thường cực kì hữu ích cho bạn cảm giác dường như căn phòng rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các đồ dùng bằng kính và đèn với ánh sáng trắng sẽ giúp căn phòng trở nên sáng và lung linh hơn.

 

Hiệu ứng ánh sáng cho thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Ngoài phòng khách, hẳn bạn cũng rất quan tâm tới việc làm sao để các căn phòng khác cũng thỏa mái dễ chịu như vậy. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây để gian phòng bếp và phòng ngủ cũng làm bạn thư giãn y như phòng khách nhé.

 

Phòng ngủ vói tông màu trầm cho thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Chúng tôi hiểu được tâm sự của khách hàng mong muốn ngôi nhà của mình là nơi không chỉ an toàn mà còn là nơi giúp bạn thỏa mái và hạnh phúc nhất. Nếu bạn muốn tìm cho mình một nơi tin cậy để chia sẻ băn khoăn này, đừng ngại liên hệ với công ty Nội thất Toàn Cầu chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2, nội thất chung cư đẹp hiệu quả và đáp ứng mong mỏi của bạn.

Tiếp theo: